Menu Đóng

5 nguyên nhân và cách sửa chữa cục nóng điều hòa không hoạt động

Cục nóng là một trong những bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng đến hoạt động của máy điều hòa. Tuy nhiên, cục nóng không hoạt động là một trong những sự cố thường gặp với những người dùng máy điều hòa bỏ qua việc bảo trì và vệ sinh thiết bị. Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng. Chỉ cần quý khách liên hệ, chúng tôi sẽ có thợ đến kiểm tra và giúp quý khách khắc phục sự cố để máy điều hòa hoạt động tốt trở lại.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cuộc sống tiện nghi và phát triển cho khách hàng.

Cục nóng điều hòa không hoạt động do nguyên nhân gì và cách xử lý?

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng cục nóng điều hòa không chạy rất đa dạng. Quý khách hàng phải xác định đúng nguyên nhân để có thể xử lý vấn đề này một cách tối ưu. Chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng một số sự cố với chi tiết nguyên nhân và cách xử lý cơ bản nhất sau đây:

Cục nóng điều hòa không chạy do mạch điện không cấp điện

Nếu như quý khách hàng thấy cục nóng điều hòa không chạy thì quý khách cần nhanh chóng kiểm tra nguồn điện cung cấp vào trong thiết bị cũng như các dây dẫn. Vì nếu nguồn điện không truyền vào điều hòa, các đường dây dẫn bị đứt hoặc bị ăn mòn sẽ làm cho cục nóng điều hòa không hoạt động.

Sửa cục nóng điều hòa

Cục nóng máy lạnh không chạy do block máy lạnh bị hỏng

Nếu như bộ phận block máy lạnh bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn và cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cục nóng máy lạnh không chạy. Gây ra nhiều sự cố máy lạnh không tỏa ra hơi lạnh, nhiệt độ trong phòng thay đổi thất thường, …quý khách nên nhanh chóng tìm đến các đơn vị có kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ.

Cục nóng điều hòa không chạy do bo mạch cục nóng bị hỏng

Nếu bo mạch của cục nóng bị lỗi sẽ làm cho block máy điều hòa liên tục tắt mở. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho điều hòa ngừng hoạt động hoàn toàn. Điều mà quý khách hàng nên làm lúc bấy giờ là gọi thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra tình trạng và khắc phục bằng những phương pháp tối ưu.

Cục nóng máy lạnh không chạy do hỏng tụ điện ở cục nóng

Hỏng tụ điện ở cục nóng sẽ làm cho nguồn điện truyền vào máy điều hòa hoạt động chập chờn làm ảnh hưởng đến vận hành của thiết bị. Quý khách nên dành thời gian để bảo trì, bảo dưỡng cũng như vệ sinh các bộ phận này.

Cục nóng điều hòa không chạy do thiết bị tản nhiệt không hoạt động

Đây là hậu quả của việc quý khách hàng bỏ quên vệ sinh điều hòa ở tất cả các bộ phận cũng như bảo trì và kiểm tra hoạt động các bộ phận này thường xuyên. Điều này dẫn đến hậu quả thiết bị tản nhiệt không tốt, tấm lưới cục lạnh quá bẩn.

Điều hòa cục nóng không chạy sửa ở đâu uy tín.

Ngày nay, các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm những cơ sở uy tín sửa chữa các sự cố nhập ở máy điều hòa. Một trong các sự cố phổ biến đó là điều hòa cục nóng không chạy làm cho vận hành của thiết bị ảnh hưởng. Nếu quý khách muốn tìm kiếm những cơ sở uy tín thì quý khách nên liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi được cung cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng, có địa chỉ hoạt động cụ thể. Chỉ cần biết khách hàng liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian ngắn để hỗ trợ các sự cố ở điều hòa cho quý khách.

Là một trong những cơ sở uy tín đảm bảo chính hãng và thi công sửa chữa hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi cam kết nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra trong quá trình thi công đều sẽ được chúng tôi đảm bảo trách nhiệm và hỗ trợ với khách hoàn toàn 100%.

sửa cục nóng điều hòa tại nhà

Cục nóng máy lạnh không chạy sửa bao nhiêu tiền?

Ngày nay, hầu như các khách hàng sử dụng máy lạnh bị hỏng có điều thắc mắc chi phí sửa chữa thiết bị này. Đối với những khách hàng gặp trường hợp Cục nóng máy lạnh ko chạy đều muốn tìm kiếm những cơ sở đưa ra mức giá tốt và đảm bảo uy tín. Nếu quý khách muốn nhanh chóng sửa chữa sự cố này thì hãy liên hệ đến đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm hài lòng nhiều khách hàng với mức giá tốt, cạnh tranh cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Điều hòa của quý khách sẽ được vận hành hoàn toàn trở lại sau khi được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi hỗ trợ với mức giá phù hợp, được cung cấp chính xác. Tùy vào tình trạng hư hỏng nặng hay nhẹ mà nhân viên của chúng tôi sẽ căn cứ và cung cấp cho quý khách mức giá dựa trên các phương pháp và vật liệu sử dụng sửa chữa.

Chúng tôi đảm bảo với quý khách sẽ không có việc tự ý phát sinh chi phí trong quá trình thi công sửa chữa điều hòa khi chưa thông qua sự đồng ý của khách hàng. Quý khách hàng hãy an tâm về sự uy tín, minh bạch của chúng tôi.

Cục nóng máy lạnh không chạy Cứu Hộ Điện Lạnh nhận sửa chữa tất cả các hãng

Với thời gian hoạt động lâu năm cũng như kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi đảm nhận  sửa cục nóng máy lạnh không chạy thuộc mọi hãng cung cấp máy điều hòa xuất hiện trên thị trường. Nhân viên của chúng tôi không những được đào tạo bài bản mà còn được liên tục phổ cập kiến thức, cấu tạo, bộ phận của những chiếc máy lạnh thuộc các hãng khác nhau.

Quý khách hàng không cần lo lắng vì các hãng máy lạnh mà quý khách đang sử dụng không được sửa chữa tại đơn vị của chúng tôi. Tất cả các hãng máy lạnh như Toshiba,Electrolux,Sanyo,Future,Panasonic,LG,… Điều sẽ được thợ của chúng tôi đảm nhận sửa chữa. Chỉ cần nói khách hàng liên hệ, thợ của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa tất cả các hãng máy điều hòa.

Sửa cục nóng điều hòa không chạy

Sửa cục nóng điều hòa không chạy và chính sách khuyến mãi công ty Cứu Hộ Điện Lạnh.

Chúng tôi luôn tri ân những khách hàng tư tưởng lựa chọn giao máy điều hòa cho thợ chúng tôi sửa chữa. Những khách hàng có nhu cầu sửa cục nóng điều hòa không chạy tìm đến dịch vụ của chúng tôi đều sẽ được tham gia hoặc sở hữu các chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn do chúng tôi đề xuất hàng tháng. Các chính sách này giúp quý khách hàng giảm giá từ 30% đến 40% chi phí sửa chữa.

Đối với những khách hàng cũ, chúng tôi đảm bảo luôn giảm giá 35% cho tất cả các gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn nhằm sửa chữa cục nóng điều hòa giúp vận hành của điều hòa trở lại như bình thường.Quý khách còn chần chừ gì mà không mau chóng liên hệ đến chúng tôi khi có nhu cầu nhằm mang về các phiếu khuyến mãi có giá trị này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

G

0937.756.998