Menu Đóng

Sửa máy lạnh tại Bàu Bàng Bình Dương nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả

Trong bối cảnh thời tiết nắng nóng, việc sử dụng máy điều hòa trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy lạnh có thể gặp phải các vấn đề như chảy nước, yếu lạnh, kêu to ở đầu lạnh, máy lạnh chỉ ra gió không có hơi lạnh. Vì vậy, nếu gặp bất kỳ sự cố nào về máy lạnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Cứu Hộ Điện Lạnh để được tư vấn miễn phí và sửa chữa ngay tại nhà.

Sửa máy lạnh tại Bàu Bàng tốt nhất

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa máy lạnh tại nhà trên khắp Bàu Bàng Bình Dương, bao gồm các khu vực như Lai Uyên, Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh.

Cứu Hộ Điện Lạnh cam kết luôn hoàn thiện các dịch vụ và mở rộng mạng lưới hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã xác định chuyên sâu vào lĩnh vực cung cấp và sửa chữa điện lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp. Với đầy đủ các dịch vụ cung cấp sỉ lẻ sản phẩm máy lạnh của tất cả các hãng, thi công các công trình cơ điện lạnh, tư vấn thiết kế hệ thống máy lạnh và kho đông kho lạnh, trạm bảo hành sản phẩm máy lạnh, dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy lạnh, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với uy tín và chất lượng, Cứu Hộ Điện Lạnh tự hào là công ty điện lạnh lớn và uy tín nhất Bình Dương nói chung và Bàu Bàng nói riêng.

Lĩnh vực hoạt động Cứu Hộ Điện Lạnh

 • Sửa chữa máy lạnh hư block
 • Sửa máy lạnh tại bị rò rỉ gas
 • Sửa chữa máy lạnh không lạnh
 • Sửa máy lạnh không hoạt động
 • Dịch vụ sửa máy lạnh chảy nước xuống sàn
 • Chuyên sửa máy lạnh có mùi hôi
 • Sửa chữa máy lạnh hư block
 • Sửa máy lạnh không hoạt động
 • Sửa chữa bảo trì máy lạnh định kỳ, ngoài dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Quận 10, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh và lắp đặt máy lạnh với giá cạnh tranh nhât

Điện lạnh dân dụng

Chuyên kinh doanh các sảm phẩm máy lạnh nổi tiếng như Carrier – Toshiba, Panasonic, Trane, Daikin, LG, Funiki, Reetech, Mitsubishi electric, Mitsubishi heavy, Nagakawa, … với đầy đủ các chủng loại từ dân dụng đến công nghiệp.

Vệ sinh bảo trì máy lạnh, sạc gas, tháo ráp cung cấp linh kiện máy lạnh board mạch block máy nén và các linh kiện khác….
Nhận hợp đồng bảo trì vệ sinh máy lạnh cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà riêng…

Điện lạnh công nghiệp

Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh, kho mát, kho lạnh bảo quản kho lạnh dược phẩm, kho lạnh thực phẩm…….
Lắp đặt hệ thống dàn lạnh AHU, FCU.…hệ thống ống gió bằng inox và hệ thống ống gió mềm.

sửa máy lạnh bầu bàng

Lợi ích khi sửa máy lạnh tại nhà Bàu Bàng

Với đội ngũ sửa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và luôn hết lòng với khách hàng. Khi thiết bị gặp sự cố bạn chỉ cần ngồi ở nhà nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 10 – 15 phút để khắc phục sự cố giúp bạn!

Sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Bàu Bàng bạn sẽ có những lợi ích sau đây:

 • + Không cần phải tháo lắp lằng nhằng để mang thiết bị tới tận trung tâm.
 • + Không cần phải bỏ dở công việc để mang máy lạnh đi sửa.
 • + Không cần đích thân chuyển chiếc máy lạnh gồ ghề, di chuyển cả một quãng đường xa xôi và nắng nóng để đến tận nơi sửa.
 • + Nhận đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sửa chữa và tư vấn như chính tại trung tâm.

Trình tự sửa máy lạnh tại Bàu Bàng Bình Dương

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để mang đến cho bạn những một quy trình sửa chữa tốt nhất chuyên nghiệp nhất:

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng và sắp xếp lịch hẹn sửa chữa qua điện thoại.

Bước 2: Chuyển yêu cầu dịch vụ đến bộ phận kỹ thuật và sắp xếp nhân viên sửa chữa.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến tận nhà quý khách để kiểm tra sự cố chỉ sau 10 – 15 phút.

Bước 4: Kiểm tra tình trạng thiết bị, phân tích và gợi ý phương án sửa chữa, báo giá sửa chữa. Tiến hành sửa chữa khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra thiết bị lần cuối cùng, viết phiếu bảo hành và bàn giao thiết bị.

Số điện thoại sửa máy lạnh Bàu Bàng

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần sửa máy lạnh tại nhà. Cứu hộ điện lạnh Bình Dương luôn luôn và sẵn sàng phục vụ các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

G

0937.756.998