Menu Đóng

Sửa máy lạnh tại Bình Dương giá rẻ nhất

Bạn đang cần tìm một nơi sửa chữa máy lạnh Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp? Hãy đến với Cứu Hộ Điện Lạnh, công ty điện lạnh hàng đầu tại Bình Dương. Việc sửa chữa máy lạnh là việc cần thiết, tuy nhiên tìm được đơn vị sửa chữa uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý không phải dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm và kỹ thuật tay nghề cao, Cứu Hộ Điện Lạnh tự tin cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo khắc phục triệt để các sự cố của máy lạnh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy lạnh ngay tại nhà của bạn, thông qua số điện thoại dưới đây.

Các triệu chứng máy lạnh hư hỏng

Máy lạnh là thiết bị thân thuộc đến mức người dùng phụ thuộc vào nó. Không có máy lạnh 1 ngày chắc không ngủ nổi là tình trạng của nhiều người. Bình Dương là tỉnh công nghiệp, ở đây có hàng ngàn công ty, xưởng sản xuất. Không khí chứa nhiều bụi công nghiệp và khói xe nhất Việt Nam. Chính vì thế máy lạnh ở đây cũng hư nhanh hơn ở các tỉnh thành khác. Dưới đây là các bệnh thường gặp mà bạn cần gọi ngay cho thợ sửa máy lạnh:

 • Máy không có điện
 • Máy không thể điều khiển
 • Block không chạy.
 • Máy nén chạy rung, ồn
 • Máy lạnh quá lạnh.
 • Máy chạy liên tục nhưng không lạnh.
 • Máy bị rò điện
 • Máy chảy nước dàn lạnh
 • Máy có mùi hôi khó chịu

Còn rất nhiều triệu chứng nữa, nhưng trên là những triệu chứng thường găp nhất mà chúng tôi khi sửa máy lạnh Bình Dương thường gặp.

Sửa máy lạnh Bình Dương uy tín nhất

Hiện nay có hàng trăm cơ sở lẫn công ty chuyên điện lạnh ở Bình Dương. Điều này làm cho khách hàng “bối rối” khi phải lựa chọn một đơn vị sửa máy lạnh cho mình. Tuy nhiên khách hàng rất đơn giản có thể lọc ra những đơn vị đủ năng lực. Ví dụ như chúng tôi – Cứu Hộ Điện Lạnh là một trong những công ty lớn và uy tín hàng đầu Bình Dương hiện nay.

Thợ đang sửa máy lạnh cho khách.

Không chỉ phục vụ hàng ngàn khách hàng cá nhân gia đình, chúng tôi còn là đối tác của hàng ngàn công ty, xưởng sản xuất tại địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

Có được sự tin tưởng của khách hàng là do chúng tôi luôn lấy chữ tâm làm đầu. Toàn bộ hơn 100 nhân viên của chúng tôi liên tục được đào tạo và trau dồi về kiến thức kỹ thuật và đạo đức nghề nghiệp. Chính vì thế nhân viên sửa chữa điện lạnh Bình Dương của chúng tôi luôn làm hài lòng 99% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình sửa máy lạnh tại Bình Dương

Chúng tôi là công ty đầu ngành về lĩnh vực điện lạnh ở Bình Dương. Vì phục vụ cả khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức nên chúng tôi có những quy trình làm việc hết sức khoa học và rõ ràng. Với các quy trình làm việc này chúng tôi đảm bảo mỗi máy lạnh sửa xong khách hàng đều hài lòng.

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Tiến hành khảo sát lỗi điều hòa biểu hiện: mất nguồn, không mát, block không chạy, quạt làm mát kêu, không có gió làm mát…,

Kiểm tra thực tế và báo giá: Nhân viên kỹ thuật tới tận nơi kiểm tra, xác nhận nguyên nhân gây lỗi điều hòa, lập phương án sửa lỗi đã xác nhận và báo giá tới Quý khách hàng duyệt.

Tiến hành sửa chữa: Sửa lỗi máy lạnh đã xác nhận ở trên. Trong quá trình sửa chữa sẽ tiến hành bảo dưỡng và vệ sinh cho máy, cụ thể như sau:

 • Bảo dưỡng máy lạnh (điều hòa) trong quá trình sửa
 • Vệ sinh sạch bụi bẩn bám trên khe tản nhiệt điều hòa
 • Thông tắc, vệ sinh máng thu nước máy lạnh (điều hòa)
 • Tra dầu, xịt RP7 bôi trơn vào điểm tiếp xúc quạt làm mát máy lạnh (điều hòa)
 • Kiểm tra áp suất gas, nạp gas nếu cần
 • Siết lại ốc bloch máy lạnh (điều hòa) và kiểm tra các điểm tiếp nối điện.
 • Kiểm tra điều khiển và khả năng điều khiển từ xa của máy lạnh (điều hòa)

Tiến hành chạy thử: Sau khi sửa chữa nhân viên tiến hành chạy thử và đo điện áp, đo cường độ dòng điện tại các thời điểm của block.

 • Kiểm tra khả năng làm mát sâu của máy lạnh (điều hòa)
 • Kiểm tra khả năng làm nóng nhanh của máy lạnh (điều hòa)
 • Kiểm tra khả năng điều khiển của điều khiển từ xa.

Báo cáo và nghiệm thu: Sau khi xong báo cáo khách hàng và khách hàng nghiệm thu.

Chăm sóc sau khi sửa: Sau thời gian sửa chữa nhân viên chăm sóc khách hàng chủ động liên hệ với khách hàng để tiếp nhận phản hồi về thái độ và chất lượng phục vụ. Trường hợp máy có các lỗi sau sửa cho nhân viên kỹ thuật quay lại kiểm tra và khắc phục gấp.

Bơm gas
Kiểm tra ga máy lạnh sau khi sửa

Như vậy quy trình sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương của chúng tôi rất bài bản. Trong quá trình sửa nếu phát sinh phải thay thế linh kiện sẽ báo giá trực tiếp. Nếu khách hàng đồng ý mới được phép thay. Sử dụng 100% linh kiện mới và chính hãng.

Số điện thoại sửa máy lạnh tại Bình Dương

Gọi ngay cho chúng tôi nếu Quý vị đang cần sửa máy lạnh bị hư của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

G

0937.756.998