Menu Đóng

Tháo lắp, di dời máy lạnh Tân Uyên tại nhà

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp hoặc di chuyển máy lạnh tại Tân Uyên Bình Dương, xin vui lòng liên hệ với công cứu hộ điện lạnh Bình Dương của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia điện lạnh hàng đầu sẽ hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến máy lạnh của Quý khách.

Máy lạnh đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết mọi gia đình ở những vùng khí hậu khô nóng. Sản phẩm này giúp điều hòa không khí, làm mát và tạo ra môi trường làm việc và nghỉ ngơi thoải mái hơn.

Nếu Quý khách đang cần lắp đặt mới hoặc di chuyển máy lạnh đến vị trí khác, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi hiện có mặt tại Tân Uyên và toàn tỉnh Bình Dương, và chúng tôi cam kết sẽ luôn sẵn sàng để hỗ trợ, sửa chữa và lắp đặt cho Quý khách.

Dịch vụ di dời máy lạnh nhanh gọn nhất

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về điện lạnh, kinh nghiệm làm việc lâu năm, kỹ năng cao, và luôn nhiệt tình, thân thiện.

Nhân viên tổng đài luôn nhiệt tình, tận tủy giúp cho khách hàng khi gọi đến sẽ yên tâm hơn, bên cạnh đó những tổng đài viên của chúng tôi cũng được đào tạo về điện lạnh, nên có thể cung cấp hỗ trợ cho bạn.

Máy móc, trang thiết bị sử dụng để tác nghiệp đều hiện đại, linh kiện, phụ kiện để thay thế, sửa chữa đều là hàng chính hãng.

di dời máy lạnh tân uyên

Thời gian làm việc từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng nhanh nhất, và đây cũng là điều tự hảo nhất của chúng tôi, chúng tôi không để khách hàng của mình phải chờ đợi.

Quy trình làm việc của chúng tôi luôn rõ ràng, tỉ mỉ từ khâu nhận cuộc gọi, đến khi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa và kết thúc công việc.

Tất cả giá dịch vụ đều được thông bảo đầy đủ tới khách hàng, sau đó khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ hậu mãi hợp lý, bảo hành, bảo dưỡng, kiểm tra kỹ thuật đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Xem thêm: Sửa máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Chuyên gia di dời máy lạnh Tân Uyên

Tiếp nhận lệnh từ phòng chăm sóc khách hàng và chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ để tiến hành thực hiện công việc.

Đến địa điểm cần tháo dỡ máy lạnh, tiến hành tháo dỡ máy lạnh, đảm bảo máy không bị hư hỏng trong quá trình tháo cũng như vận chuyển. Chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% hư hại do chúng tôi gây ra.

Khi đến địa điểm mới tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn cho khách hàng nếu có vấn đề về vị trí mới, như máy không đủ công suất cần thay đổi cho phù hợp,…

Sau khi khảo sát và đánh giá thì tiến hành lắp đặt máy vào vị trí mới, đảm bảo dàn nóng được che chắn đầy đủ, dàn lạnh lắp đặt ở vị trí tỏa nhiệt tốt nhất.

Lắp đặt xong kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại các vị trí mối nối của máy, cũng như hệ thống ống đồng, kiểm tra đảm bảo các vị trí lắp đặt đã chắc chắn. Nạp thêm ga nếu máy lạnh bị thiếu ga.

Tiến hành vận hành thử máy lạnh sau khi lắp đặt, nếu máy đã vận hành tốt thì dán tem niêm phong bảo hành và tiến hành bàn giao máy lại cho khách.

Rate this post

Bài viết liên quan

G

0937.756.998