Menu Đóng

Tìm chuyên gia di dời máy lạnh uy tín tại Bình Dương? Hãy đến với chúng tôi!

Cứu Hộ Điện Lạnh là đội ngũ chuyên gia di dời máy lạnh tại Bình Dương, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh chuyên nghiệp cho mọi khách hàng có nhu cầu. Máy lạnh là một thiết bị thiết yếu trong cuộc sống, giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái và tươi mát suốt cả ngày dài.

Tuy nhiên, việc tháo lắp và di dời máy lạnh không đúng cách có thể gây hư hỏng đến 40% cho thiết bị. Điều này có thể dẫn đến tình trạng máy lạnh hoen gỉ do chảy nước, tốn nhiều điện do không đạt công suất thiết kế tối đa, gây tiếng ồn khó chịu và nguy cơ rò rỉ khí gas.

Chuyên gia di dời máy lạnh uy tín

Chính vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh chuyên nghiệp tại Bình Dương. Với đội ngũ thợ lành nghề và hùng hậu, chúng tôi cam kết đảm bảo máy lạnh của bạn được lắp đặt và hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia về hệ thống làm lạnh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh tiết kiệm và nhanh chóng nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Đức, Biên Hòa và các khu vực lân cận. Hãy đến với dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong thời gian dài.

Thợ di dời máy lạnh tại Bình Dương
Thợ di dời máy lạnh tại Bình Dương

Bình Dương Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và luôn được trang bị tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp điều hòa, di dời tất cả các loại máy lạnh gia dụng và máy lạnh công nghiệp.

Quy trình di dời máy lạnh của chúng tôi

Bước 1: Cứu Hộ Bình Dương khảo sát và tính toán nhu cầu làm mát tại không gian lắp đặt máy lạnh mới, nhằm xác định vị trí thích hợp nhất cho người sử dụng và tiết kiệm điện nhất cho máy lạnh

Bước 2: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo trình tự an toàn: khóa gas thiết bị nén hơi, tháo lần lượt đường ống, dàn lạnh, và dàn nóng

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ giúp máy lạnh tăng tuổi thọ và tạo được không khí trong lành hơn

Bước 4: Cứu Hộ Bình Dương sẽ lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh lên vị trí mới. Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu an toàn và tiết kiệm:

 • Giúp lắp đặt dễ dàng đường ống thoát nước
 • Không bị rung, không tạo tiếng ồn
 • Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
 • Tránh nơi có gió mạnh và bụi rác
 • Làm kín hệ thống đường ống dẫn luồng không khí

Bước 5: Kiểm tra và nạp thêm gas (Nếu thiếu), giúp tăng hiệu quả làm mát và tiết kiệm điện cho máy lạnh

 Dịch vụ tháo lắp – di dời máy lạnh đáng tin cậy nhất

 • Cứu Hộ Bình Dương cam kết tất cả máy lạnh (máy điều hòa) của khách hàng đều được tháo lắp theo quy trình an toàn, đạt hiệu quả làm tối ưu, và tiết kiệm điện nhất. Nhân viên kĩ thuật của Cứu Hộ Bình Dương luôn khảo sát kỹ lưỡng thể tích, cường độ hấp thụ nhiệt, số người sinh hoạt… của phòng nhằm lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh thích hợp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Cứu Hộ Bình Dương đã lắp đặt mọi loại máy lạnh, điều hòa thuộc mọi nhãn hiệu có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã lắp đặt máy lạnh cho nhiều không gian (văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà ống, nhà mái tôn…), trên nhiều loại địa hình phức tạp
 • Luôn có chế độ bảo hành dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng trong quá trình tháo lắp, di dời máy lạnh của khách hàng

Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh tiết kiệm nhất

 • Cứu Hộ Bình Dương luôn cam kết mức giá tháo lắp điều hòa, di dời máy lạnh rẻ nhất.
 • Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng là hàng đầu.
 • Chúng tôi đảm bảo không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng nhất

 • Cứu Hộ Bình Dương có hàng chục nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi  luôn sẵn sàng trong mọi điều kiện thời gian và địa điểm, đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhanh nhất.
 • Nhân viên tổng đài của Cứu Hộ Bình Dương luôn tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Tháo lắp, di chuyển máy lạnh của khách hàng, báo giá tháo lắp điều hòa, máy lạnh cụ thể, chi tiết nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

G

0937.756.998