Menu Đóng

Vệ sinh máy lạnh Tân Uyên tại nhà

Công ty cứu hộ điện lạnh Bình Dương cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tân Uyên, Bình Dương với chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên máy lạnh của chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị và có kỹ năng vệ sinh, xịt rửa và kiến thức chuyên sâu về máy lạnh. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh của chúng tôi.

ve sinh may lanh tan uyen

Vệ sinh máy lạnh tại Tân Uyên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh tại Tân Uyên, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với việc trang bị máy lạnh tại gia trở nên phổ biến, tuy nhiên việc vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh để kéo dài tuổi thọ của máy là điều rất cần thiết.

Việc vệ sinh máy lạnh giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn, mang lại không khí trong lành và mát mẻ cho gia đình bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh để sử dụng hiệu quả hơn.

bang gia ve sinh may lanh

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An Bình Dương

Vì sao cần vệ sinh máy lạnh định kỳ, thường xuyên ?

Khi không vệ sinh máy lạnh thì điều đầu tiên và tiềm ẩn cao nhất là máy lạnh sẽ bị xuống cấp, hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng.

Bụi bẩn sẽ bám vào dàn nóng, dàn lạnh của máy sau thời gian hoạt động sẽ khiến máy bị tắc ngẽn, đóng tuyết hiệu quả làm lạnh kém.

Bên cạnh đó sẽ gây ra hao phí điện năng hơn để làm lạnh, cũng như sẽ bị hao hụt ga trong máy lạnh khiến máy bị hết ga.

Các linh kiện điện tử của máy khi sử dụng bị bụi bám, nếu không vệ sinh có thể khiến chúng bị chạm điện, chập mạch gây hư hỏng máy nghiêm trọng.

Ngoài ra thì bụi bẩn bám lên máy sẽ tạo ra những mùi hôi khó chịu, và có chứa nhiều vi khuẩn khiến cho không khí chúng ta sử dụng không tốt, dễ bị bệnh tật nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Bao lâu cần vệ sinh máy lạnh một lần ?

Thời gian vệ sinh máy lạnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường máy làm việc, thời gian máy làm việc,…

Với máy lạnh ít được sử dụng thì thời gian vệ sinh có thể kéo dài, nhưng trung bình khoảng từ 5 -6 tháng nếu gia đình bạn sử dụng máy vào ban đêm.

Còn đối với máy thường xuyên hoạt động hơn một chút thì chúng ta có thể vệ sinh trong khoảng từ 3 -4 tháng.

Nếu máy của bạn làm việc liên tục 24/7 thì tốt nhất chúng ta nên vệ sinh trong khoảng từ 1 -2 tháng và đặc biệt còn cần phải tiến hành, kiểm tra, bảo trì một cách kỹ lưỡng.

Vệ sinh máy lạnh sẽ giúp chúng ta đảm bảo được tuổi thọ cũng như độ bền của máy, giúp máy vận hành tốt hơn, mang lại cho chúng ta bầu không khí sạch sẽ, mát mẻ hơn.

bang gia ve sinh may lanh

Liên hệ thợ vệ sinh máy lạnh tốt nhất Tân Uyên

Gọi ngay cho công ty chúng tôi để đặt lịch vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở Tân Uyên Bình Dương. Dù bạn có ở đâu : Khánh Bình, Uyên Hưng, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Thái Hòa, Thạnh Phước, Bạch Đằng, Hội Nghĩa, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hội, Vĩnh Tân. Chúng tôi sẽ đều có mặt để nhanh chóng xử lý công việc.

Rate this post

Bài viết liên quan

G

0937.756.998